Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Trang chủ > Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web mtpaint.vn được vận hành bởi Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoá chất Sơn MT Paint. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập

           1. Mục đích thu thập thông tin

Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;

· Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trình tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;

· Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;

· Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn: (i) để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên website MT Paint (ii) để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới (iii) để phục vụ bạn với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của bạn.

· An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

· Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định.

Điều này có thể bao gồm việc chia sẻ thông tin cá nhân với các bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ bên chuyển phát nhanh).  Ngoài ra, chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho các thông tin khác trong nhóm. Các thanh khoản trực tuyến sẽ được xử lý bởi hệ thống của chúng tôi. Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp cận bằng cách đăng nhập tài khoản trên website. Bạn cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ của pháp luật, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ khác. Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.

Công ty có thể sẽ cần phân tích thông tin khách hàng nhằm nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và các loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể sẽ quan tâm đến.

Công ty sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách  hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy  bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được  bảo mật trên máy chủ của MT Paint

4. An toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng,  chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm: 

Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn  và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy  cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn  ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách  hàng. 

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công  dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có  trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều  tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.  

Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

 

5. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có  thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.  

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân  của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá  nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

6. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc  thực tế việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui  lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

 

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Hóa Chất Sơn MT

            Gọi điện thoại đến hotline: 0768 703 888

            Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: info@mtpaint.vn

            Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp  số: 0102014454 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/10/2004.

           Trụ sở chính: số 9, ngách 76, ngõ 28, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

Tiếng Việt