Chính sách vận chuyển

I. Mục đích:

 -  Nhằm cung cấp giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ khi Quý khách tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại MT Paint

 -  Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý để giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

II. Đối tượng áp dụng:

 - Tất cả các khách hàng mua sản phẩm trong hệ thống chi nhánh của MT Paint hoặc mua qua website và các kênh truyền thông chính thức của MT Paint.

III. Nội dung chính sách:

 - Quý khách vui lòng đăng ký tài khoản qua website và điền đẩy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho MT Paint trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền huỷ các đơn hàng không rõ ràng và không chịu trách nhiệm với các trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc… do quý khách cung cấp thông tin thiếu chính xác.

 - Do đặc thù sản phẩm cồng kềnh nên tuỳ vào đơn hàng và địa chỉ giao nhận, chúng tôi có thể giao miễn phí hoặc tính phí một phần.

 - Quý khách cần kiểm tra sản phẩm, đối chiếu với hoá đơn chứng từ, phiếu giao hàng trước khi mua. Trong trường hợp nhờ người khác lấy hàng, cần kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi nhận. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật của Nhà sản xuất (theo quy định đổi/trả hàng hoá), mọi trường hợp khác không thuộc trách nhiệm của Công ty chúng tôi.

 - Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ chứng từ như: Phiếu thu tiền hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng  hoặc (và) Hoá đơn giá trị gia tăng (khi khách yêu cầu). Khi không có tối thiểu  1 trong 3 loại chứng từ nêu trên, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đúng hàng, quyền lợi của quý khách trong đổi/trà hàng hoá, quý khách có thể từ chối nhận hàng.

 - Thời điểm giao hàng có thể chậm hơn so với dự kiến ban đầu vì nhiều lý do khách quan: người nhận không có mặt ở thời điểm giao hàng, nhân viên giao hàng không liên hệ được người nhận, địa chỉ nhận hàng không chính xác, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh… Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và liên hệ với Quý khách để thương lượng lại thời gian giao hàng hợp lý.

 - Khi đã quá thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm mình cần, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời. Trong thời gian chờ, nếu quý khách muốn thay đổi đơn hàng  (đổi sản phẩm, huỷ đơn hàng…) mà nhân viên giao hàng hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh chưa giao hàng tới quý khách, vui lòng báo lại để chúng tôi giải quyết với bên giao hàng.

Các hình thức giao hàng của chúng tôi: 

Nội thành ( từ 0 -20km) các thành phố có chi nhánh trực thuộc: Hà Nội, Hải Phòng,Thanh Hoá, Vinh, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh:

 - Khách hàng đến mua hàng tại hệ thống chi nhánh của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoá chất Sơn MT sẽ được nhận hàng trực tiếp tại chi nhánh.

 - Miễn phí vận chyển cho các đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 1.000.000 VNĐ

 - Các đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ: khách hàng trả tiền phí vận chuyển 10.000 – 20.000 VNĐ tuỳ thuộc vào khoảng cách giữa kho chứa hàng hoá của công ty đến địa điểm cần giao.

 - Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ cũng cấp đầy đủ chứng từ, quý khách có quyền yêu cầu nhân viên cung cấp nếu chưa có hoặc chưa đủ theo yêu cầu.

 - Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước để quý khách có thể sắp xếp thời gian, địa điểm chính xác để công ty chúng tôi giao hàng.

 - Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá đối chiếu chứng từ trước khi nhận sản phẩm.

 - Kiểm tra ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề về mẫu mã, chủng loại, số lượng, chất lượng sản phẩm không đúng như đơn hàng, vui lòng báo để chúng tôi phối hợp xử lý khắc phục

 - Nếu nhân viên bán hàng không thể giao kịp thời gian đã hẹn với quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc và thông báo với quý khách để thoả thuận lại thời gian giao hàng.

Ngoại thành các thành phố có chi nhánh trực thuộc: vận chuyển theo hình thức gửi hàng tại các bến xe. 

 - Đối với phí vận chuyển từ kho công ty đến các bến xe: áp dụng tương tự trường hợp giao hàng nội thành

 - Đối với phí vận chuyển của nhà xe: khách hàng tự thanh toán khi nhận hàng. 

 - Vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe,Tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số đăng ký, thời gian xe xuất bến tại bến xe,… và những thông tin khác nếu cần.

 - Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi chuyển hàng hoặc Nhà xe sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ nhân viên giao hàng) kiểm đếm kỹ trước khi nhận hàng.

 

Tiếng Việt