Số 9, ngách 76, ngõ 28, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0768 703 888

Email: info@mtpaint.vn

X
VISION - MISSION
Organizational structure
Operation motto

Products

OUR PARTNER

OUR CUSTOMERS

PREFERENTIAL PRODUCTS

FEATURED NEWS

30-01-23

Nghề sơn ô tô ngày càng phát triển với nhiều cơ hội việc làm, thu nhập cao cho các bạn trẻ. Bởi vậy, tìm kiếm một địa chỉ học nghề sơn ô to ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo tay nghề và đầu ra chất lượng là nhu cầu thiết yếu của.

27-01-23

Chủ xe nào cũng biết, sơn phủ gầm xe ô tô giúp bảo vệ xe tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng chi trả một khoản cho dịch vụ này. Vậy, có cách nào tiết kiệm kinh tế nhất cho các chủ xe hay không? Câu trả lời là CÓ. Hãy cùng.

25-01-23

Với nhiều chủ xe hơi, sơn phủ gầm không phải dịch vụ xa lạ gì. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về dịch vụ này và không phải ai cũng biết cách chọn loại sơn tốt, phù hợp và khi nào nên sử dụng. Hãy cùng MT Paint tìm hiểu về sản phẩm này.

23-01-23

Thiết bị sơn là sản phẩm phụ trợ không thể thiếu để tạo lên những lớp phủ sơn hoàn hảo. Đặc biệt với ngành sơn công nghiệp, vai trò của thị trường thiết bị sơn là không thể phủ nhận. Cùng MT Holdings tìm hiểu xem thị trường thiết bị này có gì biến động.

20-01-23

Màu sơn ô tô hiện nay được sản xuất vô cùng đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, màu sơn xe ô tô thịnh hành chủ yếu là các màu đơn quen thuộc. Trong đó, ô tô được sơn màu trắng dẫn đầu về độ phổ biến liên tục trong 10.

18-01-23

Đánh bóng xe là cách làm đẹp, bảo vệ thẩm mỹ cho xe đơn giản, tiết kiệm được nhiều người lựa chọn. Mỗi lần được đánh bóng, chiếc xe như khoác lên tấm áo mới long lanh, bóng đẹp cực bắt mắt. Thế nhưng, cũng có nhiều người lo sợ sẽ bị mỏng và hỏng lớp.

16-01-23

Hầu hết các nhà sản xuất ô tô lớn hiện nay thường chỉ chịu trách nhiệm sản xuất một vài bộ phận chính của xe. Còn lại, các linh phụ kiện đều được đặt hàng sản xuất từ các bên thứ hai.  Hiện tại, phụ tùng thay thế trên ô tô gồm 3 loại chính.

13-01-23

Mở xưởng sơn ô tô có khó không? Kinh doanh chưa bao giờ là đơn giản, đặc biệt với ngành nghề yêu cầu kỹ thuật cao như nghề sơn ô tô. Tuy nhiên, đây là một trong những ngành nghề rất hot hiện nay. Dự báo trong tương lai nhu cầu đi lại bằng ô.

0768 703 888
Chat Facebook icon Zalo icon Email